TIỂU TIẾT NHỎ ĐEM TỚI HÀO QUANG CHO SỐ PHẬN CỦA BẠN

Tính từ ngày 14/2 cho tới hôm nay 19/2 là tròn 5 ngày thì mình đã viết được 20.033 chữ trong đó .
– 5 bài chia sẻ trên fb và blog (tính thêm post này là 6) khoảng 12500 chữ.
– 2 bài chia sẻ trong group Writing and Reading Hacks gần 3000 chữ.
– Truyện mới đã viết được đúng 2000 chữ.
– Dự án viết cho khách hàng 2500 chữ.

Tại sao mình lại thống kê số lượng chữ đã viết do hôm qua K bất ngờ inbox nói với mình rằng “Ôi anh ơi, sao mấy hôm nay anh viết nhiều và dài thế. Em biết anh vốn viết nhiều rồi nhưng vẫn bất ngờ lắm”.

Nếu mình vẫn giữ được nhịp điệu viết như thế này thì khả năng mình sẽ viết xong tiểu thuyết thứ ba, dự án sách của khách hàng và ít nhất 10 truyện mới nữa trong năm nay. Đó là chưa kể đến vô số bài chia sẻ trên fb, blog và quan trọng hơn là những bài viết về đọc và viết trong Group Writing and Reading Hack mà mọi người đang trả phí cho mình để đọc.

Nhưng trong 5 ngày đó mình đã xong 2 cuốn sách, cuốn thứ 3 còn hơn 70 trang, vẫn, đi bộ tập luyện và thiền (chia sẻ này mình viết sau 86 phút đi bộ cộng với 60 phút tập với thiền). Mình viết nhiều nhưng vẫn đảm bảo được tất cả mọi hoạt động thư giãn, tái tạo năng lượng và quan trọng nhất là hạn chế internet một cách tối đa.

Lý do để khiến K ngạc nhiên về tần suất viết của mình đến như vậy, dù K đã biết mình là một người thường xuyên đọc và viết thì mình chỉ có thể nói rằng “Mình càng làm những việc đúng đắn thì mình càng thực hiện tốt hơn, cũng như nhận được nhiều lợi ích hơn”.

DeMar Derozan, cầu thủ số 11 sinh năm 1989
của đội bóng rổ Chicago Bulls vừa xác lập 2 kỷ lục trong mấy ngày gần đây: Liên tiếp lật đổ những kỷ lục huyền thoại Michael Jordan xác lập ở Chicago Bulls, và là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử NBA ghi hơn 35 điểm với hiệu số trên 50% sau 7 trận liên tiếp.

Derozan Lý giải cho phong độ khủng khiếp của mình như sau:

“Thành thật mà nói, tất cả như thể đã tự đến với tôi và tôi không thể giải thích được Có lẽ đây là kết quả của sự khổ luyện, tập trung cao độ đi kèm với tinh thần quyết tâm…Hiểu rõ điều đó, tôi luôn thi đấu máu lửa nhất có thể để giúp đội giành chiến thắng. Những thứ đi kèm như điểm số hay kỷ lục chỉ là phụ mà thôi”

Nhưng khổ luyện và tập trung đến mức sau khi trận đấu kết thúc, dù thắng hay thua thì Derozan cũng ở lại sân tập ném bóng thêm ít nhất 30 phút. Nửa giờ tập thêm đối với nhiều ngôi sao NBA không là gì cả, nhưng đó là sự khác biệt rất lớn.

Vì con người luôn bỏ qua những khác biệt và tiểu tiết nhỏ nên không thể ứng dụng những phương thức để trở nên nổi bật hơn, và kết quả cuối cùng là không thể trở nên khác biệt vì bỏ qua Những Tiểu Tiết nhỏ.

Đối với mình cũng thế. Mình đạt được tần suất hiệu quả và liên tục tiến bộ như thế là đều nằm ở việc CẢI THIỆN NHỮNG TIỂU TIẾT NHỎ.

Mình biết sức mạnh của thói quen. Mình biết quyền năng của sự tập trung. Nhưng mình còn biết lợi ích không thể đong đếm của những tiểu tiết nhỏ, là tiêu điểm và có tính bệ thống như thế nào giúp mình nhận biết nhiều hơn về bản thân.

Và khi mình hiểu rõ về bản thân thì mình biết mục đích cùng với cả cách để có được niềm hạnh phúc trong cuộc đời này ở đâu, phải làm gì hay phải cải thiện điều gì.

Đó là trong việc viết.
Đó là trong việc đọc
Và cả trong những thói quen tốt cho tinh thần lẫn thể xác.

Mình đã vang đang chia sẻ rất chi tiết những tiểu tiết nhỏ nhưng đã thay đổi con người mình ra sau trong những năm gần đây ở Group Wrting and Reading Hacks.

Với lệ phí chưa đến 20k/tháng thì các bạn sẽ biết chi tiết nhất có thể những gì đã tạo nên kỹ năng viết-đọc-xây dựng các thói quen tốt của mình, mà mình là một đứa suốt từ những năm đi học(trước khi bỏ học) luôn bị coi là một đứa bỏ đi vì chẳng có ưu điểm nào hết.

Thông tin cụ thể về Writing and Reading Hacks ờ đây các bạn
1. Phí cơ bản 199k cho 1 năm.

Với mức phí chưa tới 20k/tháng này thì bạn sẽ được cung cấp những bài viết chia sẻ về kỹ năng viết đúng cách, đọc đúng sách và cách xây dựng những thói quen tốt mà bạn chỉ đọc được trong group.

Đồng thời bạn cũng sẽ đọc những tiểu thuyết mình đã và đang hoàn thành chưa từng đăng tải ở đâu hết, kể cả trên website của mình.
Nếu bạn có bạn bè cũng đăng ký gia nhập Group thì 2 người sẽ còn 149k/người, 3 người 129/người, 4 người 99k/người.

2. Phí cá nhân 499k cho 1 năm.
Với mức phí này thì bạn không chỉ đọc bài viết độc quyền trong Group, mà mình sẽ lập cả kế hoạch và file trên GG doc hay email để theo dõi và phản hồi mỗi ngày trong tất cả những kỹ năng bạn muốn xây dựng như viết, đọc, xây dựng thói quen, góp ý cho bài viết…
Và lý do tại sao bạn lại cần những phản hồi này vì để tiến bộ nhanh nhất có thể và rút ngắn thời gian hình thành kỹ năng mới thì việc có một chuyên gia trong lĩnh vực luôn theo dõi, đánh giá và đưa ra điều chỉnh ngay lập tức về những gì bạn học hay thực hành. Từ đó bạn sẽ biết và hiểu điểm mình cẩn cải thiện ở đâu, số thời gian cần thiết để thực hành là bao nhiêu và phong cách của bạn là gì.

Đồng thời bạn cũng sẽ đọc những tiểu thuyết mình đã và đang hoàn thành chưa từng đăng tải ở đâu hết, kể cả trên website của mình.
Nếu bạn có bạn bè cũng đăng ký gia nhập Group thì 2 người sẽ còn 349k/người, 3 người 249k/người, 4 người 149/kngười.

3. Phí vô thời hạn 999k/người
Với mức phí này bạn sẽ không phải đóng thêm bất cứ một khoản chi phí nào trong những năm tiếp theo, cũng như vẫn có được những lợi ích như khoản phí thứ 1 và thứ 2.

Phí tham dự Group bạn gửi vào số tài khoản của mình :
0451000218168 – Trần Đức Nhân – Vietcombank.
Sau đó các bạn inbox cho mình hình ảnh xác nhận chuyển khoản và sau đó mình sẽ invite các bạn vào Group.

Facebook của mình là : https://www.facebook.com/ducnhan89

Hẹn gặp nhau ở trong Group mọi người nhé.

Photo: DeMar Derozan trong màu áo Chicago Bulls.

Lan tỏa nếu thấy hay nhé:

Viết một bình luận

Trần Đức Nhân