5 GHI CHÉP MỖI NGÀY 10/8/2020

Ngày viết 18/12/2013. 356-360

356. Tư duy gắn chặt với mục đích sẽ trở thành sức mạnh sáng tạo. Kẻ nào hiểu được điều này nghĩa là đã sẵn sàng để vươn lên cao hơn, mạnh mẽ hơn những ngập ngừng, do dự và cảm xúc lên xuống thất thường. Kẻ nào làm được điều này nghĩa là đã trở thành người nắm giữ sức mạnh tinh thần của bản thân một cách thông minh và ý thức.

357. Chấm dứt tình trạng bạc nhược, không định hướng và bắt đầu tư duy có mục đích ngay bây giờ.

358. Một người chỉ có thể đứng lên, chinh phục và giành được những gì anh ta muốn bằng cách tư duy tích cực. Bằng không, nếu từ chối suy nghĩ tích cực hơn, anh ta sẽ mãi mãi yếu đuối, khổ sở và hèn mọn.

359. Nếu không dũng cảm để bắt đầu kiểm soát tư duy của chính mình thì người đó không thể quán xuyến được công việc và đảm nhận những nhiệm vụ lớn lao. Anh ta không thể hành động độc lập hay đứng một mình, mà bị giới hạn bởi những suy nghĩ mà anh ta lựa chọn.

360. Càng suy nghĩ tích cực, anh ta càng thành công hơn, và những gì anh ta đạt được càng dài lâu và thiêng liêng hơn. con người phải liên tục hoàn thiện để bản thân trở nên tốt đẹp hơn bằng cách tư duy tích cực.

Lan tỏa nếu thấy hay nhé:

Viết một bình luận

Trần Đức Nhân