5 GHI CHÉP MỖI NGÀY 13/9/2020

Ngày viết 21/6/2014 526-530

526. Nếu nhìn ra xung quanh, bạn sẽ thấy rằng có những người không chỉ làm những gì họ phải làm mà còn làm cho người khác mà không cần phải bảo. Mặt khác, bạn cũng sẽ thấy rằng có những người không làm công việc của mình trừ khi được bảo, nói gì đến làm công việc của người khác.

527. Không ai có thể sống cuộc sống thay cho bạn – tất cả là chính bạn. Cuộc sống của các bạn tùy thuộc vào sự tự tin của chính bạn, bởi vì bạn không thể trao gửi nó cho bất kỳ ai khác.

528. Cuộc sống phát triển nhờ hành động và hành động là bằng chứng của sự tồn tại. Vận động là điều kiện của cuộc sống, và hành động là bằng chứng cho thấy bạn là một sinh vật sống.

529. những gì bạn chưa đạt được cho tới nay chỉ là vì bạn chưa làm, chứ không phải vì bạn đã thử sức và thất bại. Một hình mẫu của sự ngu xuẩn chính là nói rằng điều gì đó là không thể mà lại chưa hề thử làm

530. Cố gắng đạt đến thành công mà không cần đắm mình vào việc gì đó thì chẳng khác gì tìm cách hái sao trên trời, nhưng bạn không thể thất bại nếu bạn đắm mình vào bất cứ việc gì mình đang làm, và thật sự thấy thích việc đó.

Photo Hella .hu

Lan tỏa nếu thấy hay nhé:

Viết một bình luận

Trần Đức Nhân