5 GHI CHÉP MỖI NGÀY 2/10/2020

Ngày viết 18/10/2014 621-625

621. Vì chính con là người tạo ra hiện thực của mình nên cuộc sống không thể khác đi so với những gì con hình dung về nó.

622. Vòng quay sẽ không bao giờ chấm dứt cho đến khi chúng ta lỡ rơi một chi tiết nào đó. Vấn đề là tư duy nhận thức của chúng ta chết đi cùng não bộ còn vô thức vẫn sống tiếp. Vậy nên những quyết định đã được nhận thức của bạn sẽ không liên quan nữa. Cảm xúc ẩn giấu trong vô thức mới quyết định kiếp sau của bạn.

623. Lý thuyết nhiều thế giới của vật lý lượng tử bảo chúng ta rằng những chuyện có thể xảy ra đều đồng thời diễn ra ở thời điểm hiện tại, nhưng chúng ta chỉ đang sống ở một trong những thực tại đó. Vì thế hãy lựa chọn tần số của thế giới mà bạn mong muốn.

624. Công việc chủ yếu luôn nằm trong trí tưởng tượng. Nếu một việc không xảy ra ở bất kỳ nơi nào thì ở đây – trí tưởng tượng sẽ là nơi duy nhất có thể biến tất cả thành hiện thực trong mối quan hệ chặt chẽ với tiềm thức.

625. Hãy sử dụng nghệ thuật tư duy để đạt được mục đích như thể bạn là một người có dục vọng nhưng đừng bao giờ để những cảm giác về dụng vọng xâm chiếm tâm trí bạn.

Photo : Vibesedina

Lan tỏa nếu thấy hay nhé:

Viết một bình luận

Trần Đức Nhân