25/6/2021

1346-1350

1346. Lý do tập trung đem lại ý nghĩa vì : các trải nghiệm Flow- dòng chảy xảy ra càng nhiều thì sự hài lòng về cuộc sống của chủ thể càng cao. Có vẻ như, con người sẽ trở nên tốt đẹp nhất khi họ đắm mình trong thứ gì đó đầy thử thách.

1347. Nội dung của những gì bạn tập trung mới quan trọng. Nếu tập trung cao độ vào những điều quan trọng, những điều hời hợt tiêu cực sẽ bị bỏ qua, cùng với đó, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình làm việc lạc quan và ý nghĩa hơn.

1348. Cảm giác sâu sắc khi tập trung làm việc gì đó khiến bạn tự hào về bản thân và bổ ích cho tinh thần. Bất kể thử thách đó là gì, thì tâm trí của bạn vẫn thích thử thách đó.

1349. Làm việc sâu và dòng chảy cần có mối liên hệ sâu sắc và rõ ràng vì : làm việc sâu là hoạt động phù hợp để tạo ra trạng thái dòng chảy – là trạng thái bạn đẩy tâm trí đi tới giới hạn, tập trung và đắm mình vào hoạt động đó, đồng thời Flow -dòng chảy tạo ra hạnh phúc. Kết hợp hai ý tưởng này, nhiều chứng minh, lập luận vững chắc về chiều sâu xét trên quan điểm tâm lý học…

1450. Điều quan trọng hơn là các cá nhân nên chủ động tìm kiếm cơ hội cho dòng chảy xuất hiện và xây dựng quá trình làm việc xoay quanh trải nghiệm dòng chảy được tạo ra từ làm việc sâu là phương thức đúng đắn để có được sự hài lòng sâu sắc.

Photo : Ig

Lan tỏa nếu thấy hay nhé:

Viết một bình luận