25/7/2021

1371-1375

1371. Rất ít những người dám chấp nhận rủi ro, đủ điên rồ để theo đuổi ý tưởng của riêng mình. Những người thừa hưởng khả năng tưởng tượng đã là của hiếm, nhưng lại có một số ít người thừa hưởng phẩm chất hiếm hoi hơn nữa là lòng can đảm để thúc đẩy mọi chuyện xảy ra.

1372. Bạn có thể trở thành một đứa trẻ tài trí mà không phải là một kẻ chăm chỉ ngày ngày đến trường, miễn là bạn có một thư viện riêng thay thế cho lớp học và sử dụng thời gian như người đi phượt vô mục đích, hưởng lợi từ những gì tính ngẫu nhiên mang lại cho bạn bên trong lẫn bên ngoài. Nhưng nhớ nhé, là một thư viện chứ không phải quán game giải trí đến chết.

1373. Ngay cả những người thất bại nhưng dám chấp nhận rủi ro cũng được đánh giá cao hơn là những kẻ không dám chấp nhận rủi ro. Có chơi thì có chịu.

1374. Sự ngẫu nhiên và phân tán là cần thiết, chứ không phải là một lựa chọn hay điều may rủi xuất hiện trong cuộc đời bạn.

1375. Thế giới không muốn bạn am hiểu nó, một thế giới mới mà bạn không am hiểu thì lại có sự hấp dẫn không thể cưỡng lại.

Photo : aworldfullofstudies

Lan tỏa nếu thấy hay nhé:

Viết một bình luận

Trần Đức Nhân