5 GHI CHÉP MỖI NGÀY 19/8/2020

Ngày viết 3/2/2014 401-405

401. định nghĩa về marketing truyền miệng: Cho mọi người lý do để nói về hàng hóa của bạn. Tạo điều kiện cho cuộc trò chuyện diễn ra dễ dàng Đơn giản hơn: Đó là tất cả những việc bạn có thể làm để khiến mọi người trò chuyện.”

402. Marketing truyền miệng trở thành hình thức marketing có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất bởi nó phát triển từ chuyện vặt vãnh thành hành động, từ một thứ chỉ xảy ra thành một thứ bạn có thể tác động.

403. Khi mọi người tin tưởng bạn, họ sẽ nói tốt cho bạn. Hãy chiều lòng họ, truyền cảm hứng cho họ và họ sẽ mang bạn bè của mình đến với bạn. Bạn chỉ cần mang đến cho mọi người một điều gì đó để được họ nói đến.

404. Vai trò của internet trong marketing truyền miệng góp phần quyết định lan toả một thông điệp hay trào lưu. Tuy nhiên đó chỉ là một phần – chỉ khoảng 20% sự truyền miệng diễn ra trên mạng. Khi đóng vai trò quan trọng, mạng thường tạo ra 80% các cuộc đối thoại truyền miệng nhưng chúng thường diễn ra trực tiếp ngoài đời”

405. Sự thật là mọi người sẽ nói về bạn cho dù bạn muốn hay không. Cuộc trò chuyện đã bắt đầu, vì vậy bạn cũng có thể tham gia. Rất nhiều cuộc trò chuyện đang diễn ra trên mạng, xung quanh bạn và đều tiềm ẩn cơ hội của điều gọi là marketing truyền miệng

Photo Hara studies

Lan tỏa nếu thấy hay nhé:

Viết một bình luận

Trần Đức Nhân