5 GHI CHÉP MỖI NGÀY 15/10/2020

Ngày viết 16/1/2015 691-695

Những ghi chép này là được viết lại từ nhật ký của Nikola Tesla

691. Tôi hoàn toàn kiệt sức, nhưng tôi không thể dừng công việc, những thí nghiệm của tôi quan trọng tuyệt vời và kì lạ đến mức tôi khó khăn lắm mới dừng lại để đi ăn. Khi cố gắng ngủ thiếp đi thì lúc nào tôi cũng nghĩ đến chúng, mường tượng xem sẽ tiếp tục như thế nào cho đến khi gục xuống.

692. Những cuộc phiêu lưu trong mơ của tôi đã bắt đầu như thế này : đầu tiên mọi thứ mờ mịt, sau đó thì rõ dần. Tôi nhìn những nơi chưa bao giờ biết, những thành phố chưa bao giờ đến, các vùng đất chưa bao giờ được đặt tên. Tôi đã ở đó, kết bạn, sinh sống với những con người khác. Thật không thể tin được, những mọi thứ đều hiện thực như bây giờ vậy

693. Những trạng thái đặc biệt, bị biến đổi bởi nhận thức. Con người rơi vào trạng thái này có thể cảm thấy, nhận thức được những gì nằm bên ngoài tầm nhìn của anh ta. Anh ta có thể di chuyển đến những không gian khác, đến những thời đại khác, không hề có một hạn chế nào hết.

694. Trục siêu nhận thức nằm ở phần trên bán cầu não phải và nằm dưới bán cầu não trái được hoạt hoá rất mạnh.

695. Muốn đạt được nhiều thành công thì phải đòi hỏi ở bản thân những sự hy sinh rất lớn. Chỉ có thể ngồi tưởng tượng thì không thể quan niệm được điều đó.

Photo Nikola Tesla film

Lan tỏa nếu thấy hay nhé:

Viết một bình luận