5 GHI CHÉP MỖI NGÀY 17/8/2020

Ngày viết 22/1/2014 391-395

391. Bằng cách chủ ý tạo ra những trạng thái cảm xúc tích cực tương thích với những cảm xúc mà bạn sẽ có khi thực thi hay hoàn thành những mục tiêu, những khao khát của mình, bạn có thể tạo ra một trường năng lượng hấp dẫn bất cứ thứ gì bạn muốn. Đây cũng chính là lý do giải thích vì sao việc học cách tương tác chứ không phải phản ứng với những tình huống, hoàn cảnh, và làm chủ trạng thái cảm xúc lại quan trọng như vậy.

392. Bạn nên làm những việc khiến bạn thấy thoải mái – hãy thiết tha, nhiệt tình với cuộc sống của chính mình! Khi bạn thấy cảm xúc của mình sâu sắc, mãnh liệt nghĩa là bạn đang phát vào vũ trụ những tần số rất mạnh.

393. Cảm xúc của bạn càng sâu sắc, mãnh liệt bao nhiêu thì quá trình hấp dẫn rung cảm càng được thúc đẩy nhanh bấy nhiêu. Bạn cần phải dành thời gian để làm những việc bạn thích và chăm sóc bản thân theo cách này – dù bạn có bận tới mức nào đi nữa. Điều này là vô cùng cần thiết.

394. Chắc chắn bạn đã từng trải qua những lúc mà mọi việc dường như rất “trôi”, mọi thứ cứ tự nhiên đến với bạn mà chẳng cần nỗ lực gì. Bạn có cảm giác được ủng hộ trong cả hành động và sự cố gắng của mình. Điều đó có nghĩa là những phản hồi từ bên ngòai đang nói cho bạn biết bạn đang đi đúng hướng.

395. Trong cuộc sống, không có sự kiện “tốt” hay “xấu”; chỉ có những ý tưởng được định liệu trước của chính chúng ta và những khái niệm khiến những chuyện nhất định trở thành như vậy trong mắt chúng ta. Mọi việc xảy ra trong đời chúng ta đều đính kèm một cơ hội để phát triển theo một cách nào đó.

Hãy cố nhớ lấy điều này: bất cứ sự kiện có vẻ tiêu cực nào cũng có thể là hạt giống tạo nên một điều gì đó tốt đẹp.Không có sai lầm, không có sự trùng hợp ngẫu nhiên. Mọi việc đều là phúc lành để chúng ta học hỏi.

Photo Ihavethisthingwithpsds

Lan tỏa nếu thấy hay nhé:

Viết một bình luận

Trần Đức Nhân